Nếu bạn là người yêu thích của đội bóng SHB thì chắc hẳn lịch thi đấu SHB Đà Nẵng là một trong những thông tin không thể thiếu. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin thi đấu của đội bóng mình. Vì vậy hãy cùng cakhia theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Lịch thi đấu SHB Đà Nẵng là gì?

Lịch thi đấu SHB Đà Nẵng tức lịch thi đấu của đội bóng SHB Đà Nẵng với những đội bóng khác tại Việt Nam. Thông qua lịch này người xem và các CĐV của đội bóng Đà Nẵng có thể theo dõi cụ thể các thông tin của trận đấu đó. Từ đó có thể dễ dàng theo dõi trực tuyến hoặc trực tiếp mà không bị bỏ lỡ các trận đấu.

Lịch thi đấu SHB Đà Nẵng cung cấp những thông tin gì?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ để người xem có thể truy cập và tìm kiếm được lịch thi đấu SHB Đà Nẵng. Về cơ bản thì khung thông tin chung cho các lịch thi đấu SHB Đà Nẵng hiện nay sẽ bao gồm các thông tin như:

  • Thông tin về hai đội bóng gặp nhau: Chắc chắn thông tin đầu tiên mà chúng ta sẽ nhìn thấy đó là tên của hai đội bóng. Trong đó chắc chắn sẽ có 1 tên của SHB Đà Nẵng và 1 tên còn lại sẽ là đối thủ. Đây là một trong những thông tin bắt buộc phải có ở bất kỳ địa chỉ xem nào.
  • Thông tin về thời gian thi đấu: Sau tên đội thi đấu thì thời gian thi đấu là một trong những thông tin quan trọng tiếp theo. Thông quan thời gian cung cấp người xem sẽ có thể sắp xếp được thời gian cổ vũ đội bóng của mình. Thông tin về thời gian sẽ bao gồm: Ngày, tháng, năm và giờ bắt đầu trận đấu
  • Sân vận động diễn ra trận đấu: Thông tin thứ 3 mà lịch thi đấu SHB Đà Nẵng cung cấp đó là sân vận động tổ chức trận đấu. Thông thường nếu không có gì thay đổi thì sân nhà của SHB Đà Nẵng sẽ luôn là sân Hòa Xuân.
  • Thông tin về đội hình ra sân và lực lượng cầu thủ 2 đội bóng: Một trong những thông tin tiếp theo mà rất nhiều người quan tâm khi xem lịch thi đấu SHB Đà Nẵng đó là đội hình xuất phát của 2 đội bóng và các cầu thủ ra sân. Thông qua đội hình xuất phát người xem sẽ có thể biết được những cầu thủ nào đang có mặt trên sân và những cầu thủ nào không được đá trận hôm đó.
Các thông tin mà lịch thi đấu SHB Đà Nẵng cung cấp
Các thông tin mà lịch thi đấu SHB Đà Nẵng cung cấp

Thông tin lịch thi đấu SHB Đà Nẵng mới nhất

Tính tới thời điểm hiện tại SHB Đà Nẵng chỉ còn một mục tiêu chính tại quan trọng đó là trụ hạng tại giải vô địch quốc gia Việt Nam. Hiện nay giai đoạn 2 của V League đã diễn ra được 1 vòng đấu. Sau trận thắng bất ngờ trước CLB CAHN, CLB SHB Đà Nẵng lại tiếp tục khiến người hâm mộ phải cảm thấy lo lắng khi để Bình Dương cầm hòa ngay trên sân nhà.

Tuy nhiên với 1 điểm có được đã giúp cho họ vươn lên vị trí thứ 4 của nhóm trụ hạng với 8 điểm nhiều hơn đội xếp cuối là TP.HCM. Mặc dù vậy để có thể chắc suất đi tiếp thì họ vẫn cần phải nỗ lực hết mình ở các vòng đấu cuối. lịch thi đấu SHB Đà Nẵng trong thời gian tới sẽ như sau:

Trận cầu 6 điểm trên sân khách của CLB TP.HCM

Ở vòng đấu tuần này CLB SHB Đà Nẵng sẽ phải di chuyển làm khách trên sân của đội bóng đang xếp cuối bảng xếp hạng là TP.HCM. Đây dự kiến sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn cho SHB Đà Nẵng. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 19h15 ngày 23 tháng 7 trên sân vận động Thống Nhất. CLB TP.HCM đang khao khát có điểm để có thể nuôi hy vọng trụ hạng. Chính vì vậy đây được coi như trận cầu 6 điểm.

 Lịch thi đấu SHB Đà Nẵng thời gian tới
Lịch thi đấu SHB Đà Nẵng thời gian tới

CLB SHB Đà Nẵng vs CLB HAGL

Sau trận đấu trên sân thống nhất, SHB Đà Nẵng sẽ di chuyển lên Pleiku để đối đầu với CLB HAGL. Chỉ cần một chiến thắng nữa là CLB HAGL sẽ chính thức trụ hạng thành công. Chính vì vậy nếu như trong trận đấu tuần tới họ đạt được kết quả có lợi thì trận đấu với SHB Đà Nẵng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs HAGL sẽ được diễn ra vào 17h00 ngày 29/7 trên sân vận động Pleiku.

Trận đấu quyết định giữa SHB Đà Nẵng vs SLNA

Với 19 điểm có được gần như SLNA sẽ là đội bóng có cơ hội trụ hạng cao nhất hiện nay. Chỉ cần 1 điểm nữa là họ đã chính thức giành vé trụ hạng mà không cần quan tâm đến kết quả của các lượt trận sau đó. Chính vì vậy trận đấu trên sân Hòa Xuân nhiều khả năng sẽ là trận đấu thủ tục của SLNA. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 5/8/2023 trên sân vận động Hòa Xuân.

Trận cầu hạ màn giữa SHB Đà Nẵng vs Khánh Hòa

SHB Đà Nẵng sẽ chính thức khép lại V League mùa giải 2022 – 2023 trong trận đấu cuối cùng với CLB Khánh Hòa. Đây nhiều khả năng sẽ là trận đấu quyết định nhiều đến khả năng trụ hạng của Đà Nẵng. Do đó bạn không nên bỏ qua trận đấu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn này. Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs Khánh Hòa sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 11/8 trên sân vận động Nha Trang.

 Lịch thi đấu SHB Đà Nẵng mới nhất
Lịch thi đấu SHB Đà Nẵng mới nhất

Các thông tin về đội hình xuất phát và các cầu thủ dự bị chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất trước khi trận đấu bắt đầu cho quý vị khán giả. 

Kết luận

Chắn hẳn qua bài viết này bạn đã phần nào nắm được các thông tin quan trọng về lịch thi đấu SHB Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin về đội hình ngay khi có thông tin từ các đội bóng, vì vậy hãy thường xuyên truy cập vào trang web để có được thông tin mới nhất từ chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top