Giai đoạn 2 của V League đã dần đi đến những vòng đấu cuối cùng. SHB Đà Nẵng đã cho thấy phong độ tệ hại của mình ở mùa giải năm nay khi đang phải thi đấu ở nhóm trụ hạng. Chính vì vậy để có thể trụ hạng thành công đội bóng này đã có những bổ sung lực lượng nhất định cho các vòng đấu cuối. Vậy hãy cùng cakhia theo dõi thử chuyển nhượng SHB Đà Nẵng mới nhất trong bài viết này nhé.

Diễn biến mới nhất về SHB Đà Nẵng tại V League

SHB Đà Nẵng đã thi đấu vô cùng thất vọng trong suốt thời gian V League diễn ra vừa qua khi chỉ giành được 11 điểm sau 14 vòng đấu và xếp ở vị trí thứ 4 của nhóm đua trụ hạng. Vị trí này đe dọa rất nhiều đến khả năng xuống hạng của SHB Đà Nẵng khi họ chỉ hơn đội bóng xếp cuối là TP.HCM với 4 điểm. Trong khi đó vào cuối tuần họ sẽ phải làm khách với trận cầu 6 điểm trên sân của CLB HCM. 

Chính vì vậy điều mà rất nhiều người hâm mộ quan tâm vào lúc này đó là chuyển nhượng SHB Đà Nẵng mới nhất. Những cầu thủ nào sẽ đến giúp đội bóng trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay. Đây cũng là khoảng thời gian mà giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa vẫn mở cửa. Vậy hãy cùng xem những cập nhật mới nhất về tin chuyển nhượng SHB Đà Nẵng nhé.

Những thông tin mới về chuyển nhượng SHB Đà Nẵng mới nhất
Những thông tin mới về chuyển nhượng SHB Đà Nẵng mới nhất

Thay tướng trong những lượt trận cuối của SHB Đà Nẵng

Sau chuỗi trận đấu thất vọng khi chỉ có 6 điểm sau 11 vòng đấu, cùng với đó là việc chưa có được một chiến thắng nào khiến cho BLĐ của SHB Đà Nẵng tỏ ra thất vọng với HLV Phan Thanh Tùng. Chính vì vậy ông đã chính thức bị đội bóng con cưng đẩy xuống vị trí giám đốc kỹ thuật. Người đảm nhiệm vị trí HLV trưởng của đội bóng trong quãng thời gian còn lại là ông Phạm Minh Đức.

Ngay khi đứng lên cầm quyền, HLV Phạm Minh Đức đã tỏ rõ quyết tâm giúp cho đội bóng trụ hạng thành công bằng việc chiêu mộ các cầu thủ mới và đẩy đi những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng.

Thời gian diễn ra chuyển nhượng SHB Đà Nẵng mới nhất

Theo như thông báo từ ban tổ chức giải thì thời gian diễn ra thị trường chuyển nhượng và các đội bóng được phép thay đổi nhân sự đó là từ 6/6 – 3/7. Đây sẽ là khoảng thời gian vô cùng quan trọng để các đội bóng có thể thay đổi lực lượng của mình, đem về các bản hợp đồng chất lượng cho các mục tiêu cuối cùng của mùa giải. 

Đặc biệt chuyển nhượng SHB Đà Nẵng mới nhất sẽ chú trọng vào những cầu thủ ngoại binh. Theo thống kê của mùa giải năm nay thì ngoại binh của các đội bóng đang để lại ấn tượng không tốt khi liên đóng góp không quá nhiều vào lối chơi của đội bóng. Đặc biệt là những ngoại binh mới đến V league ở mùa giải năm nay.

Thời gian diễn ra chuyển nhượng SHB Đà Nẵng mới nhất
Thời gian diễn ra chuyển nhượng SHB Đà Nẵng mới nhất

Chính vì vậy sẽ không có gì lạ nếu như SHB Đà Nẵng sẽ thanh lý sớm hợp đồng với một vài ngoại binh ở mùa giải năm nay để đưa về các cầu thủ chất lượng hơn nhằm chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn 2 của V-league. Tuy nhiên để có thể tìm kiếm các cầu thủ chất lượng về thi đấu cho một đội bóng đang không có xếp hạng quá tốt cũng là một trong những khó khăn cho SHB Đà Nẵng. 

Thông tin chuyển nhượng SHB Đà Nẵng mới nhất hiện nay

Như đã thông báo ở trên, ngay khi lên cầm quyền HLV Phạm Minh Đức đã có những sự thay đổi nhân sự của mình nhằm chuẩn bị cho giai đoạn 2 của V League như sau:

Về chiều đến trong chuyển nhượng SHB Đà Nẵng mới nhất

CLB SHB Đà Nẵng đã đem về 2 cầu thủ khá chất lượng đều từ CLB Hà Nội đó là Hậu vệ Lê Văn hà và tiền đạo nổi tiếng 1 thời Lucao do Break. Việc mang về tiền đạo Lucao do Break là một điều dễ hiểu khi hàng công của SHB Đà Nẵng trong các vòng đấu vừa qua thể hiện phong độ yếu kém khi có tỷ lệ ghi bàn vô cùng thấp. Với sự có mặt của cựu tiền đạo CLB Hà Nội chắc chắn sẽ đóng góp rất nhiều cho mục tiêu trụ hạng của SHB Đà Nẵng.

Cập nhật các bản hợp đồng mới của SHB Đà Nẵng
Cập nhật các bản hợp đồng mới của SHB Đà Nẵng

Về chiều đi trong chuyển nhượng SHB Đà Nẵng mới nhất

Để có thể đưa về tiền đạo Lucao do brak, SHB Đà Nẵng đã phải chia tay 2 tiền đạo ngoại là Nicolas Olsen và Rodrigo Dias. Đây là 2 tiền đạo ngoại đã để lại rất nhiều thất vọng ở mùa giải năm nay góp phần khiến cho thành tích đội bóng không được tốt. Về phía tiền đạo Nicolas Olsen đã được chuyển đến CLB Bình Dương thi đấu trong giai đoạn cuối của mùa giải. 

Những thông tin mới nhất về thị trường chuyển nhượng V League

Mặc dù quy định thời gian của BTC VFF đưa ra thời gian chuyển nhượng giữa mùa của mùa giải 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 6/6. Tuy nhiên 2 CLB Viettel và Hải Phòng đã phải trình đơn lên VFF Xin điều chỉnh thời gian bổ sung cầu thủ từ ngày 27/5 thay vì bắt đầu từ thời gian đã đưa ra như trước đó.

Sở dĩ 2 CLB này mong muốn thời gian được điều chỉnh bởi đối với CLB Viettel họ đã mấy đi Geovane do dính phải chấn thương nghiệm trọng và dài hạn. Do đó họ đã nhắm ngay đến ngoại binh vô cùng chất lượng là Jaha.

Chính vì vậy để có thể khắc phục tổn thất lực lượng họ đang vô cùng mong ngón cầu thủ người Ai Cập có thể về thi đấu thay cho tiền đạo chủ lực của họ Geovane Magno. Do đó thương vụ này chắc chắn sẽ sớm được hoàn tất.

Kết luận

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về chuyển nhượng SHB Đà Nẵng mới nhất hiện nay. Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp cho bạn phần nào nắm được các thông tin chuyển nhượng quan trọng của SHB Đà Nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top